Trường Trung Học Nelson McIntyre Collegiate – Winnipeg, Manitoba, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Nelson McIntyre Collegiate – Winnipeg, Manitoba, Canada


 
 
Nelson McIntyre Collegiate là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Louis Riel School Division. Trường giảng dạy học sinh từ khối lớp 9 đến 12 với nhiệm vụ tái thiết hình ảnh trường trung học nói chung ở thế kỷ 21. Năm 2016, trường đã phát triển mô hình học tập mới theo dự án (PBL) để phục vụ công tác đào tạo. Mô hình này tạo cho các em cơ hội kết hợp việc học tập thực tế và chuyên sâu hơn vào những bài nghiên cứu của mình. Nhà trường còn tập trung phát triển nhiều kỹ năng Thế kỷ 21 cho học sinh. Đó là bộ kỹ năng 6C: Giao tiếp (Communication), Tư duy phản biện (Critical Thinking), Sáng tạo (Creativity), Hợp tác (Collaboration), Quyền công dân (Citizenship) và Hoàn thiện bản thân (Character). Bên cạnh đó, kỹ năng số 7 – Phát triển sự nghiệp (Career development) được trường thêm vào bộ kỹ năng trên giúp các em có cơ hội đến với chương trình học tập cùng cộng đồng có tên Weeks without Walls. Với số lượng tuyển sinh gần 280 em, Nelson McIntyre Collegiate là trường trung học nhỏ với nhiều cơ hội lớn.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Nelson McIntyre Collegiate?
  • Đa dạng khóa học: Nhà trường mang lại nhiều chương trình học khác nhau vượt ra khỏi khuôn khổ những khóa học thông thường, bao gồm chương trình hướng dẫn theo quan điểm của người dân bản địa (ECHO), chương trình học liên ngành dựa theo dự án (Propel) dành cho học sinh khối lớp 11 và chương trình Co-op Education dành cho những học sinh có khuyết điểm về nhận thức.
  • Hoạt động ngoại khóa: Các em có thể tham gia vào các hoạt động như chương trình thành tích học sinh, chương trình thể chất mang tính cạnh tranh, chương trình học về ban nhạc được đánh giá cao và còn nhiều hoạt động ngoại khác nữa.
  • Dịch vụ học sinh: Bộ phận dịch vụ học sinh của trường cam kết làm việc cùng với giáo viên, phụ huynh và học sinh để đưa ra môi trường học tập tốt nhất đáp ứng nhu cầu xã hội. Đội ngũ giáo viên của bộ phận này sẽ hỗ trợ các em trong việc lựa chọn và/hoặc yêu cầu các khóa học, thông tin chương trình học sau trung học cũng như tư vấn cá nhân và nghề nghiệp.
  • Chương trình học vượt (Fast Forward): Các em có thể nhận được cơ hội đặc biệt cho chương trình học vượt (Fast Forward) mà nhà trường liên kết với các trường đại học, cao đẳng trong khu vực như đại học University of Winnipeg, đại học Université de Saint-Boniface, cao đẳng Red River College và đại học University of Manitoba. Khi học chương trình này tại trường, các em sẽ tích lũy được tín chỉ học tập ở trường đại học và cao đẳng. Chương trình học được miễn phí và được xem là chương trình tín chỉ kép có giá trị cho việc tốt nghiệp trung học và tính số tín chỉ ở trường đại học hoặc cao đẳng với các tổ chức đối tác.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1914
Địa điểm
188 St Mary's Rd, Winnipeg, MB R2H 1H9
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
285+
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Winnipeg James Armstrong Richardson
Website của trường
https://www.lrsd.net/schools/NMC/Pages/default.aspx
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $24,460
Học phí
$11,500
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$200
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 3605