Trường Trung Học Notre Dame Academy – Medicine Hat, Alberta, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Notre Dame Academy – Medicine Hat, Alberta, Canada


Notre Dame Academy là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Medicine Hat Catholic Board of Education. Nhà trường kết hợp những đặc điểm nổi trội về học thuật và thể chất lại với nhau. Các chương trình học thể thao về khúc côn cầu, bóng chày và gôn đều được trường cung cấp cho các em học sinh từ khối lớp 6 đến 9. Triết lý giáo dục mà nhà trường theo đuổi là giúp học sinh nâng cao thành tích học tập thông qua sự cải tiến của trường và phát triển đức tin. Hơn nữa, nhà trường xem giáo dục Công giáo là nhiệm vụ trọng tâm của Giáo hội và trường. Từ đó, nhà trường coi trọng và tôn vinh những điều sau đây:
  • Sống và giảng dạy theo đức tin Công giáo
  • Truyền thống Công giáo
  • Khả năng cung cấp cho tất cả học sinh đa dạng chương trình giáo dục
  • Nét riêng biệt của từng học sinh và bản thân mỗi em đều đặc biệt

Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Notre Dame Academy?
  • Mối quan hệ giữa học sinh và đội ngũ nhân viên trường: Nhà trường luôn tập trung thúc đẩy mối quan hệ tích cực này cùng với sự an toàn, quan tâm và nhiệt tình.
  • Chương trình giáo dục Công giáo: Mỗi ngày, việc phấn đấu sống theo niềm tin về Đức tin của các em được củng cố thông qua những buổi lễ cầu nguyện, tôn vinh hay lễ thánh.
  • Đa dạng chương trình và hoạt động học tập: Rất nhiều chương trình và hoạt động học tập được nhà trường đưa ra cho tất cả các em nhằm nâng cao thành tích học tập. Đó là những chương trình học thể thao về bóng chày, gôn, khúc côn cầu và bóng đá.
  • Thành tích cao về học tập: Thông qua áp dụng hoạt động nhóm và công nghệ, các học sinh của trường luôn được khuyến khích nỗ lực hết mình cho những thành tích cao ở mọi chương trình và hoạt động học tập.
  • Sự chung sức trong phương pháp giảng dạy: Nhà trường tin tưởng rằng học sinh, phụ huynh, đội ngũ nhân viên trường và cộng đồng dân cư cùng nhau chung sức tạo nên môi trường học tập tích cực và hỗ trợ nhau.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2005
Địa điểm
646 Spruce Way SE, Medicine Hat, Alberta T1B 4X3
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
6 – 9
Số lượng học sinh
355+
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay thành phố Medicine Hat
Website của trường
https://www.notredameacademy.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $23,460
Học phí
$10,500
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$200
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 182