Trường Trung Học Parkland Secondary School - North Saanich, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Parkland Secondary School - North Saanich, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
Parkland Secondary School là trường trung học công lập tọa lạc tại thành phố North Saanich, vùng ngoại ô của Victoria, bang British Columbia. Trường thuộc sự quản lý của sở giáo dục Saanich School District. Nhà trường được biết đến với tiêu chuẩn cao về chất lượng học tập và giảng dạy, cung cấp nhiều khóa học chuyên ngành trong công nghệ, nghệ thuật và giáo dục ngoài trời. Đây còn là một cộng đồng học tập sáng tạo, cho phép các em phát huy tiềm năng và trí tuệ trong việc nghiên cứu các lĩnh vực học thuật của mình. Mục tiêu của nhà trường là trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết cho học sinh sau tốt nghiệp để đáp ứng kịp thời những nhu cầu và thách thức của xã hội trong thời đại toàn cầu hóa. Vì thế, trường đã thu hút một số lượng lớn học sinh quốc tế đến ghi danh hằng năm. Điều này làm đa dạng nền văn hóa trong môi trường học đường và thuận lợi cho các em trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa và thể thao được tổ chức thường xuyên sau giờ học, tạo cho các em một sân chơi lành mạnh và có cơ hội giao lưu học hỏi trong môi trường học tập năng động.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1973
Địa điểm
10640 McDonald Park Rd, North Saanich, BC V8L 5S7,Canada
Các khối lớp
9-12
Số lượng học sinh
600
Ngoại ngữ
Anh
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Tổng chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $13,750
-Chi phí khác: $9,250
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Thành phố Saanich nằm trên bán đảo Saanich cách phía bắc thành phố Victoria 25km và ở phía nam đảo Vancouver. Tại đây, du khách có cơ hội thưởng thức ẩm thực tuyệt vời bên bờ sông vào ban đêm và tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị như lặn biển, câu cá, chơi gôn, đi bộ đường dài hoặc chèo thuyền Kayak. Ngoài ra, thành phố cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế tiện ích cho cộng đồng. Đặc biệt, giao thông tại thành phố hiện đại và thuận tiện bao gồm đường sắt, đường thủy, đường cao tốc và có cả sân bay quốc tế nằm ở trung tâm thành phố. Đây là một vị trí tuyệt vời cho các em học sinh đến sinh sống và học tập.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Chương trình tú tài quốc tế (IB): Chương trình dành cho học sinh trong 2 năm cuối trung học. Đây là sự chuẩn bị tốt nhất để các em bước vào các trường đại học.
Chương trình trải nghiệm việc làm: Các em học sinh sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Thông qua chương trình giúp các em phát hiện sở thích và khả năng của mình trong việc quyết định mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh sẽ kiếm được 4 đến 8 tín chỉ theo yêu cầu tốt nghiệp và có cơ hội làm việc lâu dài tại nơi làm việc.
YÊU CẦU TỐT NGHIỆP
Để tốt nghiệp, học sinh phải hoàn thành tổng cộng 80 tín chỉ (trong đó có ít nhất 16 tín chỉ được hoàn thành ở lớp 12) bao gồm 52 tín chỉ bắt buộc và 28 tín chỉ tự chọn.
Các khóa học
Số tín chỉ
2 khóa học giáo dục nghề nghiệp
8
Giáo dục thể chất 10
4
Khoa học 10
4
Khoa học 11 hoặc 12
4
Nghiên cứu xã hội 10
4
Nghiên cứu xã hội 11
4
Toán học 10
4
Toán học 11 hoặc 12
4
Nghệ thuật ngôn ngữ 10,11 và 12
12
Mỹ thuật và/hoặc Kỹ năng ứng dụng 10,11 hoặc 12
4
Khóa học tự chọn
28
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao:  Bóng đá, Bóng rổ, Bơi lội, Cầu long, Bóng chuyền, Thể hình, Track and Field, Bóng Judo…
Câu lạc bộ: CLB Robotics, Nghệ thuật, Viết sáng tạo, Kịch, Khúc côn cầu, Hội đồng sinh viên, Kỷ yếu,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com              Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 3876