Trường Trung Học Samuel Robertson Technical Secondary School – Maple Ridge, BC, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Samuel Robertson Technical Secondary School – Maple Ridge, BC, Canada


Giới thiệu trường
Trường trung học Samuel Robertson Technical Secondary School dưới sự quản lý của sở giáo dục Maple Ridge Pitt Meadows School District. Đây là trường đào tạo kỹ thuật duy nhất của sở. Đội ngũ giảng dạy của trường năng động, tận tụy, cung cấp nhiều phương pháp dạy và học đổi mới. Trường được biết đến với nhiều chương trình học thuật rộng rãi như kỹ thuật, khóa học danh dự, khóa học tuyển sinh đại học, chương trình năng khiếu và ngoại ngữ,...Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình Microsoft IT Academy và các chương trình hợp tác với các doanh nghiệp sau trung học dành cho các em học sinh khối lớp 11 và 12. Học tại đây, Các em có cơ hội tham gia vào một loạt các câu lạc bộ với nhiều chủ đề khác nhau từ học thuật, kinh tế, văn hóa và xã hội. Đặc biệt, trường cung cấp các chương trình quốc tế thu hút học sinh từ khắp nơi trên thế giới, khuyến khích các em tham gia giao lưu và tìm hiểu về văn hóa của nước bạn.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2005
Địa điểm
10445 245 St, Maple Ridge, BC V2W 2G4, Canada
Các khối lớp   
8-12
Số lượng học sinh
1000
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha
Chương trình tiếng Anh ESL
Không
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Vancouver International Airport (YYJ)
Website của trường
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $12.000
-Chi phí khác: phí ăn ở tại nhà bản xứ:$8,000/ năm,Phí bảo hiểm: $900,Phí Homestay hàng tháng: $800, Phí giám hộ hàng năm: $100 (chỉ một lần) và phí đón ở sân bay $60
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Thành phố Maple Ridge nằm ở phần đông bắc của Greater Vancouver, nổi tiếng với phong cảnh đẹp bên cạnh sông Fraser. Đến đây, các em học sinh quốc tế có cơ hội khám phá các di tích lịch sử và di sản địa phương, tham gia vào nhiều lễ hội và sự kiện diễn ra quanh năm. Thưởng thức các buổi hòa nhạc mùa hè ngoài trời, cuộc diễu hành Santa và chợ nông sản theo mùa. Điều khiến nơi đây trở nên đặc biệt là những nhà tình nguyện viên cung cấp các câu lạc bộ địa phương và các tổ chức từ thiện giúp cải thiện cuộc sống của cộng đồng được tốt hơn. Maple Ridge là một nơi tuyệt vời để sống vì khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và cộng đồng người thân thiện, mến khách.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Các khóa học tại trường: Business Education, Tiếng Anh, Mỹ thuật, Ngoại ngữ, Chuyển tiếp giáo dục, Toán học, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Kế hoạch, Khoa học, Nghiên cứu xã hội, Giáo dục công nghệ, Nghệ thuật truyền thông.
Chương trình nâng cao AP: Toán cao cấp, Hóa học, Tiếng Anh, Lịch sử nghệ thuật, Vật lý, Tâm lý học
Work Experience courses: bao gồm 2 khóa học WEX 12A và WEX 12B. Đây là khóa học tự chọn, các em có thể đăng ký học 1 hoặc 2 khóa học này cùng lúc. Mỗi khóa học được hoàn thành tương đương 4 tín chỉ tự chọn của lớp 12. Trong mỗi khóa học, học sinh phải hoàn thành tối thiểu 90 giờ làm việc và các em có thể được trả tiền hoặc không được trả tiền cho mỗi khóa học trước khi kết thúc lớp 12. Khóa học này cũng có thể áp dụng cho học sinh lớp 10 (bắt đầu vào mùa hè sau khi tốt nghiệp lớp 9).
Chương trình chuẩn bị nghề nghiệp (tối đa 8 tín chỉ): Các em học sinh phải hoàn thành 100 giờ làm việc liên quan đến các lĩnh vực ở cấp lớp 11 và 12 bao gồm: Kinh doanh và ứng dụng kinh doanh, thể dục và giải trí, Nghệ thuật tự do và nhân văn, Du lịch, Mỹ thuật, Thiết kế và truyền thông, Dịch vụ y tế và nhân sinh, Khoa học và khoa học ứng dụng, Thương mại và công nghệ.
 
YÊU CẦU TỐT NGHIỆP
Để tốt nghiệp, học sinh phải hoàn thành tổng cộng 80 tín chỉ (tối thiểu 16 tín chỉ phải hoàn thành ở lớp 12) bao gồm 28 tín chỉ tự chọn và 52 tín chỉ bắt buộc:
Khóa học
Số tín chỉ
2 Khóa giáo dục nghề nghiệp
8
Giáo dục thể chất 10
4
Khoa học 10
4
Khoa học 11 hoặc 12
4
Nghiên cứu xã hội 10
4
Nghiên cứu xã hội 11 hoặc 12
4
Toán học 10
4
Toán học 11 hoặc 12
4
Nghệ thuật ngôn ngữ 10,11 và 12
12
Giáo dục nghệ thuật 10,11 hoặc 12 và/hoặc Thiết kế ứng dụng, Kỹ năng và công nghệ 10,11 hoặc 12
4
Khóa học tự chọn
28
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng đá, Bóng Rugby, Bóng La-crot, Thể hình, Cử tạ, Đấu vật,…
Câu lạc bộ: CLB Robotics, CLB Cờ, CLB Toán, Hội đồng sinh viên, CLB Curling,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com        Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 3753