Trường Trung Học Sisler High School – Winnipeg, Manitoba, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Sisler High School – Winnipeg, Manitoba, Canada


Giới thiệu trường
 
Sisler High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Winnipeg School Division. Trường được tạp chí Maclean’s bình chọn là một trong những trường tốt nhất tại Canada. Cùng với đó, Sisler High School là trường trung học lớn nhất tại Manitoba tính đến thời điểm hiện tại. Vì thế, các em sẽ nhận thấy sự phong phú và đa dạng từ nhiều khóa học và chương trình mà không có tại những ngôi trường khác. Đặc biệt hơn, trường cũng có chương trình giảng dạy mạnh mẽ và liên tục được xếp vào hàng đầu trong các kỳ thi Toán và Ngữ văn. Ngôi trường này cũng cung cấp một loạt các hoạt động ngoại khóa và các môn thể thao cạnh tranh
 
Related image
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
1360 Redwood Ave, Winnipeg, MB
Loại trường
Trường Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Tổng số học sinh
1,900
Chương trình EAL
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp
Website của trường
 
Tổng chi phí học tập (2020 - 2021): 20,270
 
Phí ghi danh (không hoàn trả)
$200
Phí bảo hiểm bắt buộc
$500
Học phí cả năm
$11,500
Học phí một kỳ học
$5,750
Học phí kỳ ngắn hạn (3 tháng)
$1,150
Phí homestay (10 tháng)
$8,000
Phí xác nhận bảng điểm
$70
 
Môi trường sống
 
Winnipeg là thành phố trung tâm ở vùng Bắc Mỹ, tọa lạc trong tiểu bang Manitoba, Canada. Manitoba được mệnh danh là mảnh đất chan hoà ánh nắng bởi vì thời gian mặt trời chiếu sáng trong năm lên tới 2,300 giờ, là tỉnh bang có nhiều giờ nắng nhất Canada. Thành phố này có sự đầu tư với nhiều doanh nghiệp lớn, một trong những nơi tuyệt vời để sống, và con người thân thiện với dân số hơn 700,000 người. Winnipeg có văn hóa rất đa dạng cả về nghệ thuật, lễ hội, giải trí và ảnh hưởng về ẩm thực theo văn hóa.
    
Các chương trình đặc biệt của trường
 
CHƯƠNG TRÌNH KỸ THUẬT SỐ TRUYỀN THÔNG TƯƠNG TÁC (Interactive Digital Media – IDM )
Đây là chương trình của trường Trung học Sisler High School, và hoạt động cùng vớichương trình Giáo dục Nghề nghiệp Kỹ thuật (TVE), đã đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2015. TVE là một phần quan trọng của cơ cấu giáo dục, đóng vai trò chính trong việc phát triển lực lượng lao động mới trở nên linh hoạt và được giáo dục tốt hơn. Qua đó nhằm giải quyết những nhu cầu của ngành công nghiệp mới nổi (Hoạt họa, Thiết kế trò chơi điện tử, Phát triển ứng dụng, Đồ họa chuyển động, Làm phim, Tương tác thực tế ảo, Công nghệ thực tế ảo VR ...) cho phép Manitoba cạnh tranh trên toàn cầu.
Chương trình IDM đã liên kết với Trường Điện ảnh Vancouver Film School, Cao đẳng Red River College, Đại học University of Winnipeg,  Trường Nghệ thuật truyền thông Mid-Ocean School of Media Arts.
 
 
Văn bằng IDM – TVE của tỉnh bang Manitoba
Tối thiểu 8 trong số các khoản tín chỉ được phê duyệt trong cụm Chương trình Giáo dục Công nghệ Phổ Thông (gọi là Senior Years Technology Education Program). Bên cạnh đó, học sinh phải hoàn thành yêu cầu tốt nghiệp thông qua các khoản tín chỉ tùy chọn.Tín chỉ Khoa học Xã hội trong Lớp 11 không bắt buộc trong yêu cầu tốt nghiệp của Chương trình Giáo dục Công nghệ.
 
THƯƠNG MẠI CÔNG BẰNG - FAIR TRADE
Thương mại công bằng – Fair Trade là một quan hệ đối tác kinh doanh, dựa trên đối thoại , minh bạch và tôn trọng, tìm sự bình đẳng hơn trong thương mại quốc tế thông thường.
Fair Trade góp phần vào sự phát triển bền vững bằng cách cung cấp điều kiện kinh doanh tốt hơn, và việc đảm bảo các quyền của nhà sản xuất và người lao động bị thiệt thòi.
Thương mại công bằng, thông qua đó, ủng hộ của người tiêu dùng, đang tham gia tích cực trong việc hỗ trợ các nhà sản xuất, nâng cao nhận thức và vận động cho sự thay đổi trong các quy tắc và thực hành của thương mại quốc tế thông thường.
 
HỆ THỐNG HỌC TẬP SƯ PHẠM
Là trường nằm trong cộng đồng đa văn hóa Manitoba, trường được công nhận là nơi đổi mới trong giáo dục công nghệ, sử dụng hệ thống sư phạm tiên tiến bao gồm lớp học đảo ngược (inverted classroom) và giáo dục từ xa, hợp tác với các chuyên gia trong đa dạng các lĩnh vực trên toàn thế giới. Trường Sisler High Schoolcung cấp mạng wifi rộng khắp và chất lượng, BYOD – cho phép học sinh mang các thiết bị điện tử đến trường để phục vụ việc học, Hội nghị truyền hình HD thông qua học thuật, văn hóa, xã hội và kỹ thuật số. Trường Sisler High Schoolcũng dành nhiều giải thưởng bao gồm Giải nhất trong Triển lãm quốc tế CyberPatriot International Exhibition, Giải thưởng sáng tạo hàng đầu - Premiers Award of Innovation, trường đào tạo Microsoft sáng tạo - Microsoft Innovative Pathfinder school, Giải thưởng lựa chọn giáo dục Adobe - Adobe Educators Choice Award, với tám nhân viên giành giải thưởng giảng dạy xuất sắc Prime Ministers Award for Teaching Excellence từ năm 1996.
 
HỆ THỐNG AN NINH MẠNG VÀ BẢO MẬT
Charles Bazilewich và Robert Esposito đã phát triển Học viện an ninh mạng tại trường trung học Sisler High School. Đây cũng là trường đầu tiên thuộc loại hình này ở Canada, chuyên về giáo dục công nghệ.Chương trình này mang đến trải nghiệm giáo dục công nghệ phong phú, nhằm mục đích phát triển cả kỹ năng công nghệ và kỹ năng mềm. Tất cả những điều trên đều có liên quan đến các yêu cầu mà của nhà tuyển dụng mà các em sẽ phải cạnh tranh trong nền kinh tế kỹ thuật số.Chương trình tập trung vào việc phát triển cho học sinh có khả năng suy nghĩ nhạy bén, để giải quyết các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực, đồng thời nắm vững Công nghệ truyền thông thông tin. Mục tiêu của chương trình còn là chuyển bị kỹ càng cho học sinh khi học đại học, đóng góp cho lực lượng lao động CNTT của tỉnh bang Manitoba. Học sinh hoàn thành chương trình Học viện An ninh Mạng và Bảo mật sẽ nhận được bằng tốt nghiệp trung học với chuyên ngành Giáo dục Công nghệ Trung học và chương trình Xếp lớp Nâng cao AP trong một số chương trình sau trung học.
 
 
 
Sinh hoạt ngoại khóa
Thể thao: Bóng bầu dục, Bóng rổ, Bóng chuyền, Khúc côn cầu, Rugby, Bóng đá, Golf, Chạy việt dã, Điền kinh, Curling, Bóng gậy, Cầu lông
 
Image result for sisler high school twitter
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
 
Tòa nhà Victoria Court – Phòng G2
29 – 29A Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 

Lượt xem: 4212