Trường Trung Học Southern Ontario Collegiate – Hamilton, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Southern Ontario Collegiate – Hamilton, Ontario, Canada


Giới thiệu về trường
 
Southern Ontario Collegiate là trường trung học tư thục dự bị đại học với trọng tâm đào tạo du học sinh quốc tế có thể đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh của những trường đại học ở Canada, Mỹ, Anh, Úc, và nhiều trường đại học khác có uy tín trên toàn thế giới.
 
Trường mở cửa hoạt động vào năm 1980 và đã phát triển vượt bậc kể từ đó. Trong khi số lượng học sinh tăng lên hàng năm, trọng tâm đào tạo của trường vẫn là phát triển tiềm năng của từng em. Trường mang triết lý “cân bằng giữa kiến thức và trí tuệ”, trang bị cho học sinh tất cả kỹ năng cơ bản để thành công ở trường đại học và thành công trong cuộc sống.
 
Trường tự hào về việc có thể cung cấp môi trường học tập nơi mà điểm mạnh cá nhân của học sinh được nuôi dưỡng và thành công của từng em giúp xây dựng nên phẩm chất và phát triển sự tự tin. Đội ngũ giáo viên luôn trao đổi với học sinh về kế hoạch học tập và định hướng nghề nghiệp, cũng như đề xuất về những khóa học phù hợp nhất với mục tiêu cá nhân và trình độ tiếng Anh của từng em. Khi theo học tại trường, học sinh được cấp tài khoản đăng nhập vào Hệ thống Thông tin Học sinh Maplewood (Maplewood SIS). Phụ huynh học sinh cũng được cấp một mã truy cập vào hệ thống, cho phép theo dõi thông tin điểm danh và điểm số học tập của các em khi trường cập nhật. 
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Southern Ontario Collegiate?
 
  • Vị trí: Với dân số hơn 500,000 người, Hamilton là thành phố lớn thứ 9 của Canada và nằm bên bờ hồ Ontario, giữa khu vực thác nước Niagara nổi tiếng thế giới và thành phố Toronto. Thành phố sở hữu những nét riêng biệt hấp dẫn về mặt địa lý như là bến tàu lớn, mặt tiền bờ hồ, và khu vực vách đá Niagara Escarpment len lỏi qua giữa cảnh quan đô thị, tạo nên quang cảnh ngoạn mục và nhiều thác nước. Thành phố Hamilton còn nơi tọa lạc của 3 cơ sở giáo dục sau trung học gồm trường Đại học McMaster, trường Cao đẳng Mohawk College và trường Đại học and Redeemer University College. Trường trung học Southern Ontario Collegiate nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hamilton, dễ dàng tiếp cận với khu thương mại Hamilton City Centre. Các khu vực tiện ích công cộng khác của trung tâm thành phố như thư viện lớn, khu tài chính, các trạm xe lửa và xe buýt, khu mua sắm, siêu thị và ngân hàng đều nằm cách trường 10 phút đi bộ.
  • Cơ sở vật chất: Trường được trang bị với tất cả điều kiện cơ sở vật chất cần thiết cho nền giáo dục toàn diện. Khuôn viên trường có tòa nhà 2 tầng lầu, những phòng học với hệ thống trình chiếu đa phương tiện thông minh, khán phòng 300 chỗ ngồi, nhà thi đấu thể thao quy mô lớn, phòng máy tính đầy đủ tiện nghi, và khu vực nhà ăn phục vụ bữa ăn sáng và ăn trưa trong suốt những ngày học.
  • Quy mô lớp học nhỏ: Mặc dù số lượng học sinh đang tăng lên, tầm nhìn của trường là vẫn duy trì môi trường học tập nhỏ. Quy mô lớp học trung bình gồm 15 đến 20 học sinh, vì thế giáo viên có thể dễ dàng tìm hiểu các em, đánh giá điểm mạnh – điểm yếu và theo dõi sự tiến bộ trong học tập của từng em. Hơn nữa, học sinh không phải e dè khi đặt câu hỏi trong lớp học hoặc đến gặp giáo viên để có thêm sự giúp đỡ.
  • Thành tích đào tạo: 98% học sinh của trường theo học tại các trường đại học xếp hạng hàng đầu ở Canada và nhiều nơi hơn nữa. Các em hưởng lợi ích từ nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại, các phòng học được trang bị tốt, và đội ngũ giáo viên luôn tận tâm, mà nhiều giáo viên trong số đó có được bằng cấp cao về môn học đang giảng dạy. Các giáo viên cam kết về thành công của học sinh và hỗ trợ cho những em mong muốn đạt được điều này.
 
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1980
Địa điểm
28 Rebecca Street, Hamilton, Ontario, Canada
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
9 – 12
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://southernontariocollegiate.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,960
Học phí
$14,000
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$200
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 984