Trường Trung Học St. Ignatius of Loyola Catholic Secondary School – Oakville, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học St. Ignatius of Loyola Catholic Secondary School – Oakville, Ontario, Canada


St. Ignatius of Loyola Catholic Secondary School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Halton Catholic District School Board. Nhà trường giảng dạy tổng thể học sinh bằng nhiều chương trình học đầy thử thách nhằm phù hợp nhu cầu thay đổi của cộng đồng dân cư Công giáo và phản ảnh được đức tin mạnh mẽ của mọi người. Luôn có sự cam kết từ trường khi mang đến chương trình đào tạo đa dạng và phong phú cũng như nền tảng đức tin Công giáo vững chắc cho học sinh. Trường tiếp tục đáp ứng được các tiêu chuẩn, thành tích đào tạo cao và xét tốt nghiệp cho hơn 10,000 học sinh để chuyển tiếp lên chương trình học sau trung học ở các trường đại học, cao đẳng, trường dạy nghề và cơ quan làm việc.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học St. Ignatius of Loyola Catholic Secondary School?
  • Đa dạng khóa học: Trường có cung cấp các khóa học bổ sung vào chương trình đào tạo cốt lõi, trong đó bao gồm chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL), chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education) và những môn chuyên ngành kỹ năng cao về Năng lực lãnh đạo doanh nghiệp, Nhà hàng khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực.
  • Hoạt động ngoại khóa: Một số hoạt động ngoại khóa phổ biến ở trường gồm có Hội đồng học sinh, Đại sứ học sinh, chương trình Nhân đạo REACH Initiative liên kết với trường Cao đẳng Sheridan College, chương trình Hỗ trợ về năng lực Đọc-Viết và Tính toán, nhóm Lập trình máy tính, nhóm về Chương trình Mô phỏng, chương trình Báo chí học sinh, các đội thể thao, và nhóm các Lớp trưởng.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1982
Địa điểm
1550 Nottinghill Gate, Oakville, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1255+ (trên 56 du học sinh quốc tế)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://secondary.hcdsb.org/loyola/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $28,210
Học phí
$15,250
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$350
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com   –   Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 79