Trường Trung Học St. Patrick's High School – Ottawa, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học St. Patrick's High School – Ottawa, Ontario, Canada


Giới thiệu về trường
 
St. Patrick's High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Ottawa Catholic School Board. Là một trường trung học Công giáo, St. Patrick's luôn luôn trân trọng các giá trị phổ quát của tất cả tín ngưỡng và bộ Nguyên tắc đức tin Công giáo đã được thuyết giảng và sự phục vụ những người khác trong mọi lời dạy. Việc nỗ lực không ngừng để đạt được thành tích và lẽ phải đã giúp trường tạo nên danh tiếng nổi bật khi là môi trường học tập mà mọi người vừa chia sẻ vừa quan tâm. Từ đó, thử thách đặt ra cho trường là làm sao có thể duy trì mức độ cao về thành tích và giá trị phong phú.
 
Trường được thành lập từ mơ ước của các Giáo sĩ Dòng Truyền Giáo Vô Nhiễm Mẹ Maria với mục đích cung cấp nền giáo dục mà nhiều người khác không thể có được, nhưng với tinh thần Công giáo riêng biệt. Sứ mệnh của trường bao gồm 3 phần: giảng dạy giáo lý, xây dựng cộng đồng và phục vụ. Sứ mệnh này còn tiếp tục truyền cảm hứng ngay cả cho học sinh ngày nay. Vào niên khóa đầu tiên 1929-1930, trường đã tổ chức giảng dạy ở hội trường giáo xứ St. Joseph làm bằng gạch đỏ trên Đại lộ Laurier Avenue East. Lúc đó, trường có 135 học sinh trung học và 7 giáo viên. Học sinh ngày nay tiếp tục thực hiện sứ mệnh phục vụ của các Giáo sĩ thông qua những nỗ lực gây quỹ khi thay mặt cho các tổ chức như Hiệp hội Ung thư Canada (Canadian Cancer Society) và Bệnh viện Nhi đồng miền Đông tỉnh Ontario (CHEO).
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học St. Patrick's High School?
  • Đa dạng khóa học: Trường cung cấp chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL), chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education), chương trình Tín chỉ kép hợp tác cùng trường cao đẳng Algonquin và những môn chuyên ngành kỹ năng cao về Sức khỏe – Thể chất, Nhà hàng khách sạn – Du lịch, Công nghệ thông tin – truyền thông.
  • Hoạt động ngoại khóa: Trường mang đến cho học sinh rất nhiều hoạt động, câu lạc bộ, các môn thể thao.Trường còn khuyến khích tất cả các em tham gia vào ít nhất một câu lạc bộ hay hoạt động ở mỗi học kỳ. Việc tham gia này sẽ giúp các em có được nhiều kỹ năng mới, nhiều bạn bè mới và cơ hội rèn luyện năng lực lãnh đạo. Các đội thể thao của trường gồm có cầu lông, bóng chày, chạy việt dã, bóng đá, khúc côn cầu trên băng, bóng bầu dục, điền kinh, bóng chuyền và đấu vật. Các câu lạc bộ bao gồm nghệ thuật, sách, kịch, môi trường, thể chất, ban nhạc học đường, dàn hợp xướng phụng vụ, đa văn hóa và hội đồng học sinh.
  • Tính chất tinh thần: Học sinh của trường có cơ hội chia sẻ, học hỏi và phát triển theo đức tin thông qua buổi cầu nguyện hàng ngày, nhóm tư pháp xã hội, các chuyến thăm nhà nguyện theo quy mô lớp học cùng nhiều hoạt động khác được lên kế hoạch trong suốt năm học.
 
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1929
Địa điểm
2525 Alta Vista Drive , Ottawa, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
7 – 12
Số lượng học sinh
1320+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh, Pháp, Tây Ban Nha
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Ottawa Mcdonald-Cartier
Website của trường
https://sph.ocsb.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,627
Học phí
$13,667
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$0
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 646