Trường Trung Học St. Paul Secondary School – Mississauga, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học St. Paul Secondary School – Mississauga, Ontario, Canada


St. PaulSecondary School là trường trung học được xây dựng vào năm 1971 thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Dufferin-Peel Catholic District School Board. Ban đầu, trường giảng dạy học sinh từ khối lớp 7 đến 10. Vị hiệu trưởng đầu tiên của trường là Al Rasavy. Năm 1985, trường phát triển thành trường trung học toàn diện. John Watts giữ chức hiệu trưởng trong suốt khoảng thời gian đầy hứng khởi này. Viện Công nghệ quy mô lớn được bổ sung vào khuôn viên trường vào năm 1992. Khu vực này có trung tâm truyền thông (với đầy đủ phòng thu truyền hình và phòng biên tập), phòng nhiếp ảnh, trung tâm soạn thảo, và trung tâm xây dựng thiết kế.
 
Tất cả đội ngũ nhân viên và học sinh của trường được chuyển đến khu học xá trường Streetsville Holding School từ tháng 9 năm 2001 đến tháng 6 năm 2002, trong khi việc mở rộng và cải tạo trường hiện tại được thực hiện. Tháng 9 năm 2002, mọi người trở lại học tại trường St. Paul với diện mạo hoàn toàn mới. Hiệu trưởng Paul O'Meara và phó Hiệu trưởng Ed McMahon tiếp tục giữ vững phương châm của trường “Mọi việc đều làm với cái tâm”. Buổi lễ ban Phước lành và Hồng ân cho trường St. Paul Secondary School diễn ra vào thứ 4, ngày 4 tháng 6 năm 2003. Đức cha Timothy Hanley, linh mục Giáo xứ St. Dominic, đã chủ trì buổi lễ trọng thể này.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học St. Paul Secondary School?
  • Đa dạng khóa học: Nhà trường cung cấp nhiều chương trình như Tú tài quốc tế (IB), chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL), chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education) và môn chuyên ngành kỹ năng cao về Năng lượng.
  • Khóa học tĩnh tâm: Mục đích hướng tới của khóa học tĩnh tâm của trường là giúp nâng cao sự tham gia của học sinh vào những vấn đề quan trọng và kêu gọi các em xây dựng xã hội công bằng và nhân ái hơn.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1971
Địa điểm
815 Atwater Avenue, Mississauga, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
424+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://www.dpcdsb.org/PAULS
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,960
Học phí
$14,000
Phí sinh hoạt
$12,960
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 2226