Trường Trung Học Strathmore High School – Strathmore, Alberta, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Strathmore High School – Strathmore, Alberta, Canada


Giới thiệu trường
 
Strathmore High School là trường trung học dành cho cả nam và nữ, thuộc Sở Giáo dục Golden Hills School Division. Với nền giáo dục chất lượng cao, trường cam kết sẽ đem đến cho các em một nền giáo dục chất lượng, và không ngừng đổi mới. Qua đó cung cấp cho học viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống và làm việc. Hơn nữa, Strathmore còn đưa học sinh vào môi trường giáo dục thân thiện và an toàn. Đó là thiết yếu để giúp học sinh luôn đạt được hiệu quả cao nhất trong học tập. Ngoài ra, chương trình nâng cao AP giúp học viên có cơ hội đạt được các tín chỉ nâng cao ở các trường Cao đẳng và Đại học. Trường cũng có nhiều hoạt động thể thao và nghệ thuật đắc sắc, chắc chắn sẽ thu hút các em ngay lần đầu tham gia.
 
Thông tin trường
Địa điểm
100 Brent Blvd, Strathmore, AB
Loại trường
Trường ngoại trú và nội trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
10 – 12
Số lượng học sinh
750
Ngoại ngữ
Pháp
Chương trình tiếng Anh ESL
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Website của trường
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: $12,690
- Bao gồm:  Học phí:$11,100,  Phí đăng ký $240,  Phí dịch vụ $750,  Phí thuốc $600
- Ăn ở: Ký túc xá: $10,160                         Homestay: $8,3230
 
Môi trường sống
Thành phố Strathmore cách Calgary khoảng 40km về phía Đông. Đây chỉ là thành phố nhỏ, tuy nhiên du học sinh đến đây có thể dễ dàng đi đến các thành phố lớn trong khu vực. Qua nhiều năm phát triển, giờ đây thành phố Strathmore là điểm đến của nhiều trung tâm thương mại, nhiều nhà hàng và nhượng quyền thương mại, hàng loạt chuỗi các của hàng lớn trong khu vực. Khí hậu ở đây thay đổi mang khí hậu lục địa khô, mùa hè nóng, mùa đông lạnh. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè từ khoảng 21°C đến 30°C tùy khu vực địa hình. So với Việt Nam thì khí hậu ở đây không quá khắc nghiệt. Bên cạnh đó, Strathmore còn phát triển trong ngành công nghiệp và dầu khí. Vào những tuần cuối cùng của tháng 8, thành phố này còn tổ chức các lễ hội Strathmore Heritage Days and Stampede, nơi có các chương trình giải trí, cưỡi ngựa...
Địa điểm:
            Dân số thành phố: 13,756 (2016)
 
Các chương trình khác
Chương trình PowerSchool: Cho phép các bậc phụ huynh có thể kiểm tra trực tuyến bảng điểm, nợ môn, số lần đi học trễ, và kiểm tra các chi phí chưa thanh toán của các em.
Learning Strategies/Teacher Advisor System (Các chiến lược trong học tập/ Nhận cố vấn từ giáo viên): Học sinh được nhận sự tư vấn bởi một giáo viên chỉ định về các khúc mắc trong học tập. Một lớp khoảng 24 học sinh. Các giáo viên thường gặp gỡ học sinh để:
  • Kiểm tra việc hoàn thành bài tập về nhà
  • Cung cấp các chính sách mới mà nhà trường đưa ra
  • Hoàn thành các bản khảo sát, biểu mẫu
  • Xem xét các lựa chọn tích cực và tinh thần tham gia vào các hoạt động của học sinh trong học đường
CALM (Career and Life Management – Quản Lý Nghề Nghiệp và Đời Sống): Trong môn học này, giáo viên sẽ hướng dẫn học sinh cách định hướng trong tương lai. Giáo viên đưa ra lời khuyên cho các em trong việc quyết định cho mục tiêu phấn đấu của mình.
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao:Cầu lông, Bóng rổ, Chạy việt dã, Curling, Bóng bầu dục, Golf, Bóng Rugby, Bóng đá, Điền kinh, Bóng chuyền, Khúc côn cầu, Bơi lội
  • Nghệ thuật: Khiêu vũ, Kịch, Pháp y, Làm đồ trang sức, Âm nhạc,...
  • Ngoại khóa:CLB Connections Multicultural Camp, CLB Tranh luận và MUN, CLB Encounters in Canada, CLB LEO, CLB Đa văn hóa, CLB Báo chí, Niên giám, SCL (School Leadership)
Môn học nâng cao (AP): Văn học Anh và văn hóa Anh, Toán cao cấp, Sinh học, Hóa học
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com     Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 808