Trường Trung Học Thomas A. Blakelock High School – Oakville, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Thomas A. Blakelock High School – Oakville, Ontario, Canada


Giới thiệu về trường
 
Thomas A. Blakelock High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Halton District School Board và tọa lạc ở khu dân cư phát triển phía tây nam thị trấn Oakville xinh đẹp. Nhà trường tự hào khi cung cấp chương trình học cho gần 1130 học sinh đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Thomas A. Blakelock High School?
  • Đa dạng khóa học: Trường cung cấp chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education) và chương trình song ngữ Anh-Pháp (French Immersion) cùng ba môn chuyên ngành kỹ năng cao xuất sắc về Văn hóa-Nghệ thuật, Năng lượng và Công nghệ thông tin-truyền thông.
  • Hoạt động ngoại khóa: Học sinh có thể tham gia các đội tuyển có tính cạnh tranh giữa các trường cũng như các giải đấu nội bộ mang tính giải trí trong nhiều môn thể thao như Cầu lông, Bóng chày/Bóng mềm, Bóng rổ, Thể dục cổ vũ, Chạy việt dã, Bi đá trên băng, Khúc côn cầu trên cỏ, Bóng đá, Gôn, Khúc côn cầu trên băng, Bóng bầu dục, Bơi lội, Quần vợt, Bóng bàn, Điền kinh và Bóng chuyền. Các câu lạc bộ của trường thu hút những học sinh có sở thích đa dạng và cho phép mỗi em khi tham gia đóng góp vào định hướng và thành công của từng câu lạc bộ. Đó là những câu lạc bộ, đội nhóm: Quyền Động vật, Hoạt hình, Nghe-Nhìn, Kinh doanh DECA, Black Hole (lĩnh vực Triết học), Môi trường, Toán học, chương trình Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc (Model UN), REACH, Robot học, Tổ chức phi lợi nhuận Toastmasters, Hội đồng thể thao, Ban nhạc (Hòa nhạc và nhạc Jazz), Dàn hợp xướng, Hòa nhạc Wind Ensemble và Giải thưởng Duke of Edinborough Awards.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1957
Địa điểm
1160 Rebecca Street, Oakville, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1003+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://tab.hdsb.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $28,260
Học phí
$15,300
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$375
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 2329