Trường Trung Học Westlane Secondary School – Niagara Falls, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Westlane Secondary School – Niagara Falls, Ontario, Canada


Westlane Secondary School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu District School Board of Niagara. Trường chiếm một phần diện tích 15 mẫu Anh thuộc trang trại Pitton trước đây tại khu vực Lundy's Lane trên đường Kalar Road. Trường nằm ở vị trí phía cuối Tây Nam thị trấn cũ Stamford, thị trấn Chippawa và thị trấn Willoghby. Đến hiện tại, khả năng tiếp nhận học sinh của trường có thể đạt đến 1300 em.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Westlane Secondary School?
  • Chương trình đào tạo của tỉnh Ontario: Học sinh có cơ hội đạt được bằng tốt nghiệp trung học của tỉnh Ontario (OSSD), và được công nhận nhập học vào các cơ sở giáo dục sau trung học ở tỉnh Ontario, trên khắp Canada, Mỹ và toàn cầu.
  • Hỗ trợ học sinh: Du học sinh quốc tế có thể hòa mình vào các lớp học có tỷ lệ cao học sinh dùng tiếng Anh là ngôn ngữ đầu tiên. Các em sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện cho việc phát triển dùng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) và phương tiện đi lại tự do để tiếp cận các chương trình ESL dễ dàng.
  • Đa dạng khóa học: Chương trình giáo dục về công nghệ của trường cung cấp cho học sinh kỹ năng trong những lĩnh vực như Truyền thông, Điện tử, Điện lực, Quay phim, Công nghệ tích hợp, Điện lạnh, Thiết kế công nghệ, Xây dựng, Sản xuất và Giao thông vận tải. Bên cạnh đó, trường còn đưa ra chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education) và những môn chuyên ngành kỹ năng cao về Kinh doanh, Xây dựng, Làm vườn và sắp xếp cảnh quan, Công nghệ thông tin và truyền thông và Giao thông vận tải.
  • Hoạt động ngoại khóa: Với nhà thi đấu có trang bị hoàn toàn mới, học sinh của trường có biệt danh Spartans được biết đến vì những chương trình thể chất xuất sắc, đáng chú ý nhất về các đội Bóng rổ, Bóng đá, Bóng bầu dục, Bóng chuyền. Bên cạnh các môn thể thao, trường còn có nhiều câu lạc bộ dành cho các em tham gia như What About Me To We, DECA, câu lạc bộ sách, thực hành toán, bữa sáng, nghệ thuật, âm nhạc, biện luận và chèo thuyền.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1960
Địa điểm
5960 Pitton Road, Niagara Falls, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
700+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://westlane.dsbn.org/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $27,260
Học phí
$14,300
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$250
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 2835