DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC TẠI CANADA

Director: Tìm kiếm danh sách các trường đại học hoặc cao đẳng danh tiếng tại Canada ✅ phù hợp với ngân sách, nguyện vọng và ngành Tìm kiếm danh sách các trường đại học hoặc cao đẳng danh tiếng tại Canada ✅ phù hợp với ngân sách, nguyện vọng và ngành học phí trường học tại canada, du học canada, chọn trường học tại canada

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC TẠI CANADA


Theo Hiến pháp Canada, giáo dục thuộc trách nhiệm của chính quyền các tỉnh bang. Do đó sẽ không có một hệ thống đồng nhất các quy định về giáo dục. Tuy nhiên, nhìn chung cũng không có sự khác biệt lớn về cách tổ chức trường lớp hay thơi gian học ở các cấp.
Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Ở cấp Đại học, hầu hết các trường đều là công lập. Vì thế, chất lượng giáo dục trên khắp đất nước đều ngang bằng nhau.
Và nếu bạn đang lên kế hoạch du học Canada cho mình trong thời gian tới và muốn tìm một trường cao đẳng hoặc đại học uy tín, đảm bảo chất lượng giáo dục, mời bạn hãy tham khảo danh sách các trường Đại học – Cao đẳng uy tín tại Canada mà Tân Đăng Quang đang làm đại diện dưới đây nhé:
 
 
TỈNH BANG
TÊN TRƯỜNG
Alberta
Medicine Hat College
Red Deer College
British Columbia
Manitoba
Manitoba Institute of Trades and Technology
New Brunswick
Nova Scotia
Ontario
Prince Edward Island
 
Quebec
Saskatchewan
Yukon
 
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
     99 Cù Lao, F.2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
      Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 2862